ปล่อยมาอีกไปชมสกรีนช็อตใหม่ Escape from Tarkov คาดเตรียมเปิดเร็วๆนี้

0
3169

Battlestate Games ปล่อยสกรีนช็อตชุดใหม่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาคราวนี้ดูจะปรับปรุงภาพให้สวยสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นทั้ง แสงในที่ร่ม, ตัวละคร, อาวุธ และวัตถุต่างๆอีกมามาย โดยตอนนี้ได้เข้าสู่ช่วง Alpha Test แล้ว โดยทีมงานเผยว่า การทดสอบครั้งนี้ได้ถูกพัฒนาไปอีกขั้น รวมทั้งเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้าไปอีกหลายรายการ

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจมีดังนี้

เป็นเกมส์แอ็กชันแนวจำลองสถานการณ์แบบฮาร์ดคอร์ ที่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผู้เล่นทั้งหมด ทักษะความสามารถและการปรับตัวเพื่อเอาชีวิตรอดจากอุปสรรคคือกุญแจสำคัญ
– เป็นเกมส์เน้นเนื้อเรื่องเข้มข้นที่มาพร้อมกับภารกิจสุดท้าทาย ที่ไม่ใช่แค่ทำภารกิจแต่ยังจะได้เรียนรู้ปูมหลังเหตุการณ์ในทาการอฟไปพร้อมกัน
– เป็นเกมส์จำลองสถานการณ์การสู้รบสุดสมจริงระดับ Next-level ที่จะมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามากำหนดแอ็กชั่นของผู้เล่น ไม่ว่าจะเป็น อาการบาดเจ็บ สภาพร่างกาย จนถึงสภาพแวดล้อม
– ให้อิสระในการควบคุมตัวละคร 100 %
– มีระบบสกิลและระบบอัพเกรดตัวละครที่โดดเด่น ผู้เล่นเลือกอัพเกรดได้จากกว่า 100 สกิล แบ่งเป็น 4 สายคือ ร่างกาย สติปัญญา การต่อสู้และการฏิบัติจริง
– มีคอนเทนท์ออฟไลน์ให้เปลี่ยนบรรยากาศมากมาย อาทิ ระบบรักษาพยาบาล ระบบค้าขาย ระบบสายลับ ระบบพัฒนาอาวุธ ระบบปรับแต่งตัวละคร ระบบค้นค้าและวิจัย รวมถึงระบบจัดการทรัพยากร เป็นต้น