มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1

0
1083

วันที่ : 16 – 18 มิถุนายน 2560
สถานที่ : รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 ตอน พาลูกตะลุยเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ เพจพาลูกเที่ยวดะ จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงานมหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 เน้นชูแนวคิดกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว พร้อมสร้างภูมิคุ้มกันในเด็กและเยาวชน

“พาลูกเที่ยวดะ” ชุมชนสำหรับพ่อแม่ผู้ปกครองที่รักการพาลูกเที่ยว…ดะ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมแบ่งปันที่เที่ยวทุกสไตล์สำหรับเด็กและครอบครัว จัดงาน “มหกรรมพาลูกเที่ยวดะ ครั้งที่ 1 ตอน พาลูกตะลุยเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์” งานมหกรรมท่องเที่ยวที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวคุณภาพสำหรับครอบครัวและกิจกรรมสร้างสรรค์ที่ช่วยสร้างเสริมประสบการณ์และพัฒนาการให้กับเด็กๆ จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 16-18 มิถุนายน 2560 ณ พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เพื่อส่งเสริมการสร้างความสัมพันธ์ในครอบครัว สร้างเสริมประสบการณ์นอกห้องเรียนให้กับเด็กๆ และส่งเสริมการท่องเที่ยวไทยแบบครอบครัวให้เกิดมากขึ้น โดยภายในงานแบ่งรูปแบบออกเป็น

-โซนตะลุยลอง(Theme Zone) โซนพื้นที่จัดแสดงและจำลองสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เหมาะกับการเที่ยวแบบครอบครัว และมีกิจกรรมสร้างสรรค์เพื่อเพิ่มความรู้และให้เด็กเกิดประสบการณ์และทดลองร่วมกิจกรรมจริง

-โซนตะลุยเที่ยว(Exhibitor Zone) โซนพื้นที่ที่รวบรวมผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั่วไป โดยมีการเลือกผู้ประกอบการท่องเที่ยวที่เหมาะกับการท่องเที่ยวแบบครอบครัว

-โซนตะลุยเล่น(Playground) พื้นที่สนามเด็กเล่นใจกลางงานมหกรรมที่จัดเตรียมไว้สำหรับเด็กให้สนุกสนานเพลินเพลิน เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่ได้มีเวลาเพลิดเพลินกับการเลือกแพคเกจท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ท่านยังจะได้พบกับพาลูกเที่ยวดะ ไปเช้า-กลับเย็น กับ 5 จุดหมาย ใกล้กรุงเทพฯ กับแพคเกจพิเศษ

-เที่ยวดะเชิงนิเวศน์ใน “ไร่ปลูกรัก”

-เที่ยวดะชุมชนย้อนยุค ย้อนเวลาไปกับ “ตลาดน้ำหลักห้า”

-เที่ยวดะตะลุย “วู้ดแลนด์” มหัศจรรย์เมืองไม้

-เที่ยวดะ”มินิมูร่าห์” เปิดประสบการณ์ ฟาร์มควายนมแห่งเดียวในไทย

-เที่ยวดะ”สวนศรีนครเขื่อนขันธ์” เรียนรู้กระเพาะหมูสีเขียว

ติดต่อจองบูทในงานได้ที่ คุณยุ้ย มือถือ 085-9177400

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Line : @palukteawda
IG : palukteawda
Website : www.palukteawda.com
Facebook : palukteawda