GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2016

0
775

วันแสดง : วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 เวลา : 18.00 น.
สถานที่แสดง : Muang Thai Gmm Live House @ Central World Fl.8, กรุงเทพมหานคร,
ประตูเปิด : ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที
วันจำหน่ายบัตร : ตั้งแต่ 14 มกราคม 2560 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ราคาบัตร : 5500-3500-1800 บาท

**กรณีต้องการชมการแสดง: รอกำหนดการวันแสดงใหม่ ลูกค้าสามารถเก็บบัตรใบเดิมเข้าชมได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนบัตร

** กรณีต้องการคืนเงิน
ลูกค้าสามารถคืนบัตรการแสดงได้จนถึง วันที่ 13 พฤศจิกายน 2559
โดยสามารถติดต่อขอรับเงินคืนได้ตามช่องทางการชำระเงิน ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้

1. กรณีชำระเงินสด ลูกค้าจะต้องนำบัตรการแสดง หรือใบโอนเงิน หรือใบเสร็จรับเงิน มาติดต่อทำเรื่องคืนเงิน ณ จุดจำหน่ายของ Thaiticketmajor ทั้ง 14 สาขา พร้อมแจ้ง ชื่อกับเลขที่บัญชีธนาคาร และรับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 10 วันทำการ

2. กรณีชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต นำบัตรการแสดง มาติดต่อทำเรื่องคืนเงิน ณ จุดจำหน่ายของ Thaiticketmajor ทั้ง 14 สาขา โดยทางบริษัทจะทำการคืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต,เดบิตที่ใช้ชำระ ภายใน 2 รอบบิล

*ทางบริษัทฯ จะคืนเงินให้กับลูกค้าเต็มตามจำนวนที่ชำระ
จุดจำหน่ายของ Thaiticketmajor 14 สาขา >> http://www.thaiticketmajor.com/outlets.php

**หมายเหตุ**สำหรับลูกค้าผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด และได้รับบัตรแล้ว ส่งบัตรมาคืนที่
ฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด เลขที่ 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 27 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 ชำระเงินสด แนบชื่อกับเลขที่บัญชีธนาคาร ใส่มาในซอง ชำระบัตรเครดิตหรือเดบิต แจ้งเลขที่บัตรเครดิต/เดบิต ที่ใช้ พร้อม เดือนปี ที่หมดอายุบนบัตร

**สำหรับลูกค้าผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด และยังไม่ได้รับบัตร
สามารถแจ้งเรื่องขอคืนบัตรการแสดงได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้า
Email [email protected]

Pic Production เตรียมเสิร์ฟความสดใสกับการเยือนเมืองไทยครั้งแรกของ GFRIEND
ในงาน “จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2016”
ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟให้เหล่า ‘บัดดี้’ ต้องหัวใจเต้นรัว! วันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 นี้!!

เตรียมตั้งรับความสดใสกับการเยือนเมืองไทยของ จีเฟรนด์ (GFRIEND หรือ ยอจาชินกู) หกสาวเกิร์ลกรุ๊ป K-POP สุดน่ารัก ที่จะมากระตุกหัวใจของเหล่า ‘บัดดี้’ ต้องเต้นรัว! (Buddy : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ GFRIEND)… เมื่อ Pic Production บริษัทผู้จัดในเมืองไทยซึ่งเคยเสิร์ฟผลงานคุณภาพยอดเยี่ยมมาแล้ว อย่าง Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 ประกาศยืนยันความพร้อม สำหรับการจัดงาน “จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2016” ( GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2016) กิจกรรมแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบและยังเป็นการมาเยือนประเทศไทยเป็นครั้งแรกของสาวๆ จีเฟรนด์ อีกด้วย เพราะฉะนั้นในวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน 2016 นี้ ที่ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความพิเศษที่ จีเฟรนด์ เตรียมมามอบให้แก่ บัดดี้ ชาวไทยอย่างแน่นอน!!

จีเฟรนด์ เป็นเกิร์ลกรุ๊ปภายใต้การดูแลของต้นสังกัด Source Music ประกอบไปด้วยสมาชิกหกสาว ได้แก่ โซวอน (Sowon), อึนฮา (Eunha), เยริน (Yerin), ชินบี (SinB) ออมจี (Umji) และ ยูจู (Yuju) พวกเธอเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวัยเยาว์และความไร้เดียงสา ซึ่งโดดเด่นและแตกต่างไปจากเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วงอื่นๆ จึงไม่น่าแปลกใจที่ จีเฟรนด์ จะกลายเป็นศิลปิน K-POP หน้าใหม่ที่น่าจับตามองทันทีที่เดบิวต์ จนทำให้พวกเธอสามารถคว้ารางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากหลากหลายสถาบันมาครอง ไม่ว่าจะเป็น 2015 MelOn Music Awards, 2016 Gaon Chart K-Pop Awards, 2016 Seoul Music Awards 2016 Golden Disk Awards รวมทั้งผลงานเพลงของ จีเฟรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Rough, Me Gustas Tu รวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุด Navillera จากอัลบั้ม LOL ก็กลายเป็นเพลงฮิตติดหู ครองแชมป์เพลงฮิตในชาร์ตต่างๆ และกวาดรางวัลเพลงฮิตประจำสัปดาห์ของรายการโทรทัศน์มาครองแบบนับจำนวนครั้งไม่หวาดไม่ไหว

จีเฟรนด์ จะมาแสดงพลังของการเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-POP รุ่นใหม่ พร้อมทั้งโชว์ความสามารถและเสน่ห์อันเหลือล้นที่มัดใจแฟนเพลงในเกาหลีมาแล้วให้แฟนๆชาวไทยได้ใกล้ชิดแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ในงาน “จีเฟรนด์ แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก 2016” ( GFRIEND Fan Meeting in Bangkok 2016) ในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิด 17.00 น. การแสดงเริ่ม 18.00 น.) บัตรราคา 5,500 / 3,500 และ 1,800 บาท โดยเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร.02-262-3456… เหล่าบัดดี้ตัวจริงห้ามพลาดเพราะงานนี้แฟนโปรโมชั่นจัดเต็มจนสุดฟิน… ใครอยากรู้มีอะไรบ้างสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง https://www.facebook.com/PicProductionth

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตร “GFRIEND FAN MEETING IN BANGKOK 2016”
สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 5,500 บาท ได้รับสิทธิ์ Hi-touch ศิลปินทุกคน และ Group Photo (40 คน ต่อกลุ่ม) ทุกที่นั่ง
สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 3,500 บาท ทุกที่นั่ง รับสิทธิ์ Hi-Toch 1 ที่นั่ง ต่อ 1 ศิลปิน
ทุกที่นั่งมีสิทธิ์ในการลุ้นรับ sign CD และ sign poster
หมายเหตุ : บัตรชมคอนเสิร์ต 1 ใบลุ้นรับ Signed CD หรือ Signed Poster เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น
ผู้โชคดีสามารถรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และ ซีดีพร้อมลายเซ็นได้ที่หน้างาน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Fanpage: www.facebook.com/picproductionth
** รายละเอียดและเงื่อนไขต่างๆ อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

ผังการแสดง